Pháp phục An Nghiêm khai trương chi nhánh mới

08/11/2017 7:32 Chiều

Pháp phục An Nghiêm là một thương hiệu áo dài dành riêng cho những người đi chùa mà chị Trần Thị Thùy Trang Giám đốc công ty thời Trang Đan Châu đã xây dựng trong thời gian chỉ khoảng 2 năm nhưng đã kịp khẳng định vị trí cho mình trong lòng Phật tử.

An Nghiêm 2 là chi nhánh mới, chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 02/11/2016 tại địa chỉ  290/17 NKKN P. 8, Q. 3. Nằm trong vị trí đắc địa gần Chùa Vĩnh Nghiêm và là hàng xóm của nhà hàng Việt Chay danh tiếng là sự khởi đầu đầy may mắn của pháp phục An Nghiêm 2.

Cô chủ “tóc xù” và nhân viên thể hiện tình đoàn kết và ý chí quyết tâm vươn xa

Cô chủ tóc xù với trái tim giàu yêu thương đã quyết định dành toàn bộ lợi nhuận bán được trong ngày khai trương cho công tác thiện nguyện xây chùa. Không chỉ dừng ở đó, chị Trang chia sẻ “Hành trình làm thiện nguyện vẫn là một hành trình dài không ngừng nghỉ” của chị. Chị là người luôn nhiệt tình năng nổ trong các công tác từ thiện. Vậy nên, người ta biết đến chị “Trang từ thiện” qua những chuyến đi làm từ thiện, hơn là người ta biết đến “Trang An Nghiêm”. Hoa thơm rồi cũng tự tỏa hương, An Nghiêm tự nổi tiếng từ những chiếc áo dài đẹp và chất lượng, đặc trưng với những họa tiết được thêu tay trên dòng vải linen cao cấp.

Nụ cười rạng ngời bên những người khách hàng hạnh phúc

Cũng nhân dịp khai trương chi nhánh mới. An Nghiêm sớm cho ra mắt bộ áo dài Xuân với đa dạng sắc màu, kiểu dáng đẹp, họa tiết đẹp có các loại hoa: Hoa  đào, mai, cúc, hoa sen, hoa sala, hoa hồng, lá bồ đề. Còn có các con vật như là chim chóc và dân dã như những con chuồn chuồn ngộ nghĩnh đáng yêu…

Khách hàng tin tưởng và tìm đến ủng hộ Pháp phục An Nghiêm trong ngày khai trương rất đông

Dù bận rộn nhưng cô chủ vẫn nhiệt tình đo áo cho từng khách hàng

Áo dài của An Nghiêm từ đơn giản đến kiểu cách sang trọng. Phù hợp đi chùa, du lịch hành hương, dạo phố, tham dự sự kiện đến việc đi làm công sở tùy theo sự lựa chọn của mỗi người. Song diện chiếc áo cách tân của An Nghiêm thì bạn đã tạo cho mình một nét riêng đặc biệt, nhã nhặn và sang trọng nhưng vô cùng tinh tế. Bởi trong đó không chỉ là những chiếc áo vô tri mà còn chứa đựng “tâm yêu thương” từ những con người luôn trân trọng và yêu cái đẹp làm nên.

Xin chúc mừng Pháp phục An Nghiêm 2 ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa. Đem lại nét đẹp thanh nhàn cho những người con Phật và mang đến yêu thương, niềm vui, sự ấm áp cho nhiều người.
Quý vị có thể mua sắm những chiếc áo đẹp An Nghiêm với giá vô cùng ưu đãi nhân dịp khai trương tại hai địa chỉ sau:

Cửa hàng An Nghiêm 1: Số 72 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM (Gần chùa Giác Ngộ)

Cửa hàng An Nghiêm 2: Số  290/17 NKKN P. 8, Q. 3.(Gần nhà hàng Việt Chay, hẻm đối diện chùa Vĩnh Nghiêm)

Các tin đã đăng