Đến nhà hàng chay Mandala để nghe “Chữa tâm bệnh bằng Duy thức học”

25/05/2016 11:30 Sáng

Vào lúc 13 giờ, ngày 28/05/2016, tại Nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Quận I, TP.HCM, ĐĐ. Thích Trí Huệ sẽ có buổi chia sẻ với doanh nhân và trí thức trẻ về đề tài “Chữa tâm bệnh bằng Duy thức học”.

clcs

Đại đức Thích Trí Huệ là một vị giảng sư trẻ có uy tín. Thầy đã thuyết giảng tại nhiều đạo tràng, nhiều hội chúng ở trong nước cũng như ở hải ngoại. Thầy cũng là một vị giảng sư gắn bó với thính chúng của chương trình Chất Lượng Cuộc Sống.

Dù đang bận nhiều Phật sự quan trọng, nhưng trước lời thình mời của Ban tổ chức, Đại đức đã hoan hỷ nhận lời đến chia sẻ với các trí thức và doanh nhân trẻ. Nay Ban tổ chức thông báo và mời quý vị đến tham dự. Để đăng ký tham dự chương trình, hãy liên hệ: 0977 994 233 (gặp Mr. Thanh) hoặc 0944 626 775 (Gặp Mr. Duy).

Ban tổ chức sẽ ghi hình buổi trò chuyện của Đại đức, sau đó phát hành đĩa DVD cũng như lược ghi nội dung buổi trò chuyện rồi tiến hành in ấn, phát hành dưới dạng một tập sách nhỏ. Đĩa và sách sẽ được ấn tống tại nhà hàng chay Mandala, nhà hàng Việt Chay, nhà hàng chay Vajra, phát hành tại Siêu thị Pháp Hoa và các trung tâm Phật Ngọc.

Ban Biên Tập

Các tin đã đăng