Ca sĩ Hiền Hồ, hóa thân thành chị Hằng tóc ngắn xinh đẹp trong đêm Trung Thu

30/09/2020 10:48 Sáng

Nếu như năm ngoái các em nhỏ tại Tu Viện Như Giác Củ Chi được gặp chị Hằng Nga Angela Phương Trinh xinh đẹp với mái tóc dài thướt tha thì Trung Thu năm nay, 500 em nhỏ cũng rất bất ngờ và thích thú khi được gặp chị Hằng Nga Hiền Hồ với mái tóc tém nhưng vẫn đầy duyên dáng và lộng lẫy, xinh đẹp nhất đêm trăng.

Như bao trẻ thơ thì Tết Trung Thu không chỉ là dịp được rước đèn, phá cỗ mà các em còn được xem múa lân, được nhận những phần quà. Múa Lân là một tiết mục hấp dẫn nhất mà ai cũng mong chờ những chú Lân tinh nghịch nhưng cũng rất đáng yêu.

Trong mùa Trung Thu năm nay, các bé rất háo hức được gặp chị hằng xinh đẹp là ca sĩ Hiền Hồ, chị hằng Hiền Hồ đã không ngại đường xa để về chơi trăng cùng các bé, cùng rước đèn, phá cỗ và tận tay phát quà cho các bé. Với nét đẹp trong sáng hồn nhiên và gần gũi và giọng hát rất hay chị Hằng Hiền Hồ đã mang lại cho các bé  những khoàng khắc tuyệt vời trong đêm Trăng Quê Em.

Chị Hằng Nga Hiền Hồ đã mang lại cho các em một bầu không khí Tết Trung Thu đầy thú vị và ấn tượng với giọng hát tuyệt vời của mình. Sau đó, Chị Hằng xinh đẹp này đã tận tay trao từng món quà nhỏ cho các em, cùng các em chơi trò chơi và rước đèn, phá cỗ. Với sự gần gũi, dịu dàng và dễ thương chị Hằng được các bạn nhỏ rất yêu mến

Đêm Trung Thu năm nay, lại là một đêm Trăng đầy niềm vui và đáng nhớ của tuổi thơ. Ca sĩ Hiền Hồ đã chia sẻ: “Đây là cái Tết Trung Thu hạnh phúc nhất và đáng nhớ nhất của cuộc đời mình. Khi ngắm nhìn những gương mặt hồn nhiên và đáng yêu của các em. Hiền Hồ có cảm giác như mình đang được trở về với tuổi thơ, bình yên và hạnh phúc biết bao”

Ai cũng háo hức được nhận quà từ chị hằng. Sau đó, mọi người cùng đi một vòng để rước đèn trong không khí vui tươi, các bé hát ca rộn ràng cùng tiếng trống múa Lân.

Chương trình Trung Thu quê em được tổ chức hàng năm tại Tu Viện Như Giác. Trong dịp này, Sư cô Đức Tâm, Trụ Trì Tu Viện Như Giác cũng trao 500 phần quà gồm bánh,kẹo, đồ chơi, và những dụng cụ học tập dành cho các bé thiếu nhi.

Với những đứa trẻ, Sư cô Đức Tâm luôn gần gũi và ấm áp như tình thương của một người mẹ hiền. Đêm “Trăng Quê Em” đã để lại những cảm xúc tuyệt vời trong lòng các bé với nhiều kỷ niệm vui.

Dưới đây là những khoảng khắc đáng nhớ của chị hằng xinh đẹp Hiền Hồ trong đêm Trung Thu:

Các tin đã đăng