Trà Vinh: Ban giám đốc Công an tỉnh thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây chùa Bãi Xào Giữa

13/04/2020 9:37 Sáng

 Sáng ngày 12/4/2020 (nhằm ngày 20/3 năm Canh Tý), Ban giám đốc Công an tỉnh Trà vinh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh). Phái đoàn do ông Lâm Thành Sol – Phó giám đốc CA tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn.

Thân mật tiếp đoàn có ĐĐ. Giang Sô Thanh – Chánh văn phòng Hội ĐKSSYN huyện Trà cú, Trụ trì chùa Bãi Xào Giữa.

Tại đây, lãnh đạo Ban giám đốc Công an tỉnh đã hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tăng, Phật tử chùa Bãi Xào Giữa. Đoàn cũng ghi nhận những kết quả đạt được mà chùa chung tay phối hợp như việc: Tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến Chư Tôn đức, các Phật tử trong 4 ngày rằm lớn tại chùa. Qua đó, mà an ninh trật tự tại chùa luôn được giữ vững và  giảm đáng kể so với các năm trước từ khi chùa thành lập CLB cảm hóa những đối tượng gây mất an ninh. Đặc biệt, trong mùa đại dịch diễn biến phức tạp khó lường, chư Tăng luôn khuyến khích bà con Phật tử chấp hành tốt Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của Bộ y tế về việc phòng chống dịch Covid-19

Đáp lại, Đại đức trụ trì đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban giám đốc CA tỉnh, thời gian quan luôn tạo mọi điều kiện tốt hỗ trợ chùa trong các công tác Phật sự. Thay mặt cho chư Tăng, Đại đức đã gửi chúc tốt đẹp nhất đến đoàn.

Theo PSO/ CTV Pháp Trí

Các tin đã đăng