Kon Tum: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm và chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy

08/08/2020 1:04 Chiều

Ngày 5/8/2020, BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum do HT. Thích Quảng Xả – Phó chủ tịch HĐTS, đặc trách 5 tỉnh Tây Nguyên, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng ông Dương Văn Trang – Ủy viên Trung ương Đảng, tân Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum.

Tiếp đoàn, ông Dương Văn Trang bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước những tình cảm tốt đẹp của HT. Thích Quảng Xả và Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà. Đồng thời, ông cũng bày tỏ trong quá trình phòng chống dịch Covid-19, để ổn định phát triển kinh tế và công tác đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh Kon Tum, luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Chính quyền tỉnh sẽ luôn dành sự quan tâm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người dân nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có việc quan tâm đến đời sống tôn giáo của người dân.

Tại đây, HT. Thích Quảng Xả gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến tân Bí thư Tỉnh ủy, các vị trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hòa thượng cũng bày tỏ sự tin tưởng, Kon Tum sẽ phát huy cùng với đất nước đẩy lùi được dịch bệnh và gặt hái nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Theo PSO/ Phúc Hậu

Các tin đã đăng