Bình Thuận: Chùa Phổ Đà- huyện Hàm Thuận Nam trao 1000 phần quà cho bà con tỉnh Quảng Trị

23/10/2020 8:01 Chiều

Trong hai ngày 15 và 23/10/2020, Đại đức Thích Nguyên Nguyệt, Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Phổ Đà (xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) đã đến xã Hải Hưng huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị trao 1000 phần quà trị giá 500 triệu đồng cho đồng bào địa phương.

Hải Lăng là huyện bị ảnh hưởng khá nặng của các cơn mưa lũ vừa xảy ra trong đầu tháng 10 năm 2020. Bà con chưa kịp đối phó với cơn lũ cũ thì cơn lũ mới dồn dập kéo đến, gây nên những dấu ấn chạy lũ không thể quên đối với người dân Hải Lăng. Để hỗ trợ người dân trong xã vượt qua khó khăn, Đại đức Thích Nguyên Nguyệt cùng thiện nam tín nữ nhóm thiện nguyện đã cùng nhau chuẩn bị kỹ các phần quà cho chuyến từ thiện.

Làng quê rộn rã tiếng nói cười của bà con, ai cũng vui mừng vì được nhận phần quà thiết thực và ý nghĩa. Mỗi phần quà bao gồm: rau củ quả các loại, nước suối, nước tinh khiết, mì, trứng gà, nhu yếu phẩm…và phong bì tiền mặt

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt động viên bà con cẩn thận trong mùa mưa lũ, tuân thủ các quy định về an toàn để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh.

Theo PSO/ Ban TTTT PG Bình Thuận

Các tin đã đăng