Tủ sách ‘Khoa học tâm thức’ ra mắt hai ấn phẩm

11/11/2014 10:54 Sáng

Hai ấn phẩm trong tủ sách mới ra mắt chia sẻ về phương pháp thiền định với mong muốn giúp mọi người tìm ra khoảnh khắc bình yên trong đời sống hiện đại.

Tủ sách “Khoa học tâm thức thời đại” là dự án sách hợp tác giữa Học viện Khoa học Tâm Thức Kim Tự Tháp và công ty Sách Phương Nam. Mục đích của chương trình nhằm góp phần mang đến kiến thức về thế giới và phương pháp thực hành thiền định, đánh thức và phát triển nội lực sẵn trong mỗi người. Hai tác phẩm khởi động dự án này là Thiền định và tâm trí diệu kỳTự chữa lành.

tu-chua-lanh-bia-3816-1415420830

Bìa cuốn “Tự chữa lành”

Tự chữa lành tổng hợp 29 bài phân tích của những bậc thầy về hành Thiền trên thế giới như: Minh sư Patriji, Linda Goodman, Dr. Richard Gerber, Jane Roberts, Rasha, Bob Trowbridge, Jasmuheen, David R. Hawkins…

Với quan niệm: “Tâm trí là hạt giống, cuộc sống là cây”, cuốn sách Thiền định và tâm trí diệu kỳ giúp con người giữ được tâm hồn và tâm trí tĩnh tại, trong sáng giữa thiên biến vạn hóa của cuộc đời. Khi làm chủ được tâm trí, con người cũng đồng thời làm chủ được cuộc sống của họ. Trong sách, minh sư Patriji – người Ấn Độ – còn hướng dẫn chi tiết về cách thiền và quan sát hơi thở để giúp con người làm chủ được bản thân.

Dự kiến, cuối tháng 11, cuốn thứ ba trong tủ sách này ra mắt độc giả. Sách mang tên Không có cái chết. Nhân dịp này, từ ngày 5-9/11, minh sư Patriji – người sáng lập phong trào Thiền Kim tự tháp Ấn Độ thực hiện chuyến thăm thứ ba của ông  đến Việt Nam.

minh-su-1379-1415420831.jpg

Patriji là vị thầy đầu tiên sáng lập trường phái Thiền Kim tự tháp vào năm 1990 tại Ấn Độ và là “huyền thoại sống” của khoa học tâm thức thời đại. Năm 2006, ông được trao giải thưởng cống hiến trọn đời do Viện Mahamat Grandi trao tặng.

Theo VnExpress

 

Các tin đã đăng