Cùng con trưởng thành

30/06/2014 10:05 Sáng

Cuốn sách nêu tầm quan trọng của người cha trong sự trưởng thành của trẻ.

Cùng con trưởng thành nói rõ về vai trò của người cha trong từng giai đoạn phát triển của trẻ. Ở bất cứ giai đoạn nào cũng không thể thiếu sự giáo dục của người cha.

Cuộc sống có bao nhiêu niềm hạnh phúc, dù là cơm ngon áo ấm, cuộc sống như ý hay ước mơ thành sự thật đều là những thứ bên ngoài, còn tài sản thực sự chính là niềm hạnh phúc con cái mang đến cho chúng ta.

Cung_con_truong_thanh_ok

Đọc Cùng con trưởng thành, mỗi người sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa khi người đàn ông lần đầu tiên nghe tin mình sắp được làm cha, từ lúc con chào đời đến khi vào đại học. Ở mỗi thời điểm người làm cha không khỏi băn khoăn về chuyện học, chuyện chơi, sức khỏe của con. Tôi nên làm một người cha như thế nào? Nên cho con học như thế nào? Để con chơi hay học? Có nên cho con vào trường điểm không? Đó không chỉ là nỗi lo của riêng người cha Đông Tử với con gái Phạm Khương Quốc Nhất, mà đó là nỗi lòng chung của mọi người làm cha trên đời.

Cùng con trưởng thành là câu chuyện cảm động về một người cha luôn mong muốn cho con lớn lên với niềm vui, thay vì những áp lực vô hình mà cuộc sống tạo ra. “Mặc dù cha không thể cho con cuộc sống vật chất đầy đủ, nhưng cha đã dạy cho con những phẩm chất đạo đức tốt và trang bị cho con những năng lực cần thiết, và đồng thời cha cũng tặng cho con một món quà vô cùng to lớn, món quà ấy có tên lniềm vui, và nó đã làm bạn cùng con mỗi ngày. Đây là những gì mà một người cha phải làm cho đứa con yêu của mình”.

Với Cùng con trưởng thành người đọc sẽ thấy hình ảnh hai con người song song bước bên nhau trên mọi nẻo đường, mọi độ tuổi. Đó là cô con gái nhỏ và người cha Đông Tử. Trong mắt của con gái, người cha ấy hòa nhã, khoan dung, nhưng lại rất nghiêm túc trong công việc, tuy tiết kiệm nhu cầu của bản thân, nhưng lại rất đầu tư cho việc học và sự phát triển của con.

Theo Zing News

Các tin đã đăng