Chuyện ăn chặn tiền từ thiện làm “nóng” Hội quán tiếu lâm

17/08/2015 10:45 Sáng

TGPG.VN – Thông điệp từ thiện đúng cách cũng như tuyên truyền tình dục an toàn do Hoài Linh đưa ra khiến khán giả trường quay hưởng ứng nồng nhiệt.

Hội quán tiếu lâm là chương trình hài tương tác dựa trên khả năng ứng biến tình huống của người chơi. Danh hài Hoài Linh đóng vai trò thực khách bí ẩn, xuất hiện giải cứu khách mời trong những trường hợp nguy cấp. Tập sáu lên sóng tối 16/8 với sự tham gia của diễn viên hài Kiều Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh và thành viên Will của nhóm nhạc 365.

MG-1033-JPG-1426-1439771668

Kiều Linh trong thử thách của chương trình.

Trong thử thách thực đơn tối, sau khi trải qua màn thi hát, chơi chuyền trứng gà thất bại, khách mời Kiều Linh bị bộ tứ chủ quán (gồm Chí Tài, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Hứa Minh Đạt) tố không minh bạch trong việc sử dụng tiền quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Kiều Linh tỏ ra bối rối trước tình huống này. Cô phân bua mình chia đều tiền cho các hoàn cảnh khó khăn chứ không dồn cho một trường hợp như ý định ban đầu. Nữ diễn viên gần tuyệt vọng khi không đưa ra được bằng chứng như yêu cầu của các mạnh thường quân đã đóng góp. Trước đó, khi bước vào hội quán, Kiều Linh  tự tin khoe mình chuyên cho vay nặng lãi. Danh hài Hoài Linh xuất hiện, nhận là bạn trai của nữ nghệ sĩ, đưa ra các hóa đơn hợp lệ để cứu cô thoát khỏi sự tấn công dồn dập của bộ tứ chủ quán.

Anh chia sẻ: “Làm từ thiện mà chỉ cầm tiền người khác gửi rồi chuyển cho người nhận chẳng khác nào lấy phúc của người khác làm của mình. Nếu là tôi, tôi phải thêm vào số tiền lớn hơn nhiều lần khoản đóng góp đã có rồi mới chuyển”. Trước đó, trong màn giải cứu ca sĩ Will của nhóm nhạc 365, Hoài Linh mang cả dụng cụ tránh thai lên sân khấu để tuyên truyền về tình dục an toàn.

IMG-3748-5260-1439771669

Đại Nghĩa giả gái trong thử thách vắt chanh vào miệng
thành viên nhóm nhạc 365

So với năm tập trước, tình huống do chủ quán đưa ra được đánh giá hiểm hóc hơn, gây cười hơn và trình bày rõ ràng một thông điệp cụ thể. Đại diện ban tổ chức cho biết, trong bối cảnh có quá nhiều chương trình hài lên sóng, từ tập sáu, ê-kíp sẽ lồng ghép những vấn đề thời sự vào các tình huống. “Chúng tôi muốn đem đến một góc nhìn đa chiều về những sự kiện, tin tức được người dân quan tâm”, đại diện nhà sản xuất nói.

Tập sáu Hội quán tiếu lâm chứng kiến màn tung và bắt trứng gà của Chí Tài và Dương Cẩm Lynh. Sau khi thất bại và làm vỡ hai quả trứng sống trong thử thách chơi chuyền, Kiều Linh chơi khăm Chí Tài bằng cách bắt nam diễn viên phải tung trứng bằng đầu gối. Chí Tài thua ở thử thách này. 

Ở tập này diễn viên Dương Cẩm Lynh khá dạn dĩ khi thị phạm cho ca sĩ Trương Quỳnh Anh đu cột. Ở các tập trước, cô bị đánh giá là nhạt nhòa, bị động và diễn xuất kém tự nhiên. Phần giả gái của MC Đại Nghĩa với tạo hình đanh đá, cong cớn cũng là điểm nhấn khiến khán giả trong trường quay hào hứng

Theo VnExpress

 

Các tin đã đăng