TT. Thích Chân Tính sẽ trò chuyện với doanh nhân & trí thức

14/03/2013 5:00 Chiều

TGPG.VN – Vào ngày 23-3-2013, tại thính phòng của nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM, Thượng tọa Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn, TP.HCM sẽ có buổi trò chuyện với giới doanh nhân và trí thức.

Chân dung Thượng tọa Thích Chân Tính

Đây là buổi trò chuyện thuộc kỳ 41 trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, được tổ chức định kỳ vào chiều thứ bảy cách tuần tại nhà hàng chay Mandala.

Thượng tọa Thích Chân Tính là một bậc chân tu được đông đảo Phật tử trong và ngoài nước quý kính. Thầy là một người đã nâng pháp môn Tịnh độ ở Việt Nam lên một tầm cao mới, là một người dám nghĩ dám làm. Thầy đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo và rất hiệu quả trong việc hoằng pháp, độ sanh, đặc biệt là đưa Phật pháp đến với giới trẻ, giới văn nghệ sĩ. Tại chùa Hoằng Pháp, thầy đã tổ chức rất nhiều khóa tu, nhiều chương trình hoằng pháp để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mọi người, tạo sức chuyển hóa mạnh mẽ đối với những người tham dự trực tiếp cũng như xem gián tiếp qua băng đĩa. Ngay bản thân thầy cũng có rất nhiều bài pháp thoại, nhiều bài viết và nhiều cuốn sách giá trị, góp phần định hướng và khuyến tấn sự tu học của mọi người.

Mặc dù bận nhiều công tác Phật sự, nhưng Thượng tọa đã dành thời gian cho thính chúng trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, hoan hỷ nhận lời thỉnh cầu của Ban tổ chức đến chia sẻ, trò chuyện với các doanh nhân, trí thức. Vì thế, chúng tôi xin mời quý vị tranh thủ thời gian để đến tham dự chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, kỳ 41, chiều ngày 23-3-2013.

Minh Phú

 

Các tin đã đăng