Trao 22 suất học bổng cho HS mồ côi nghèo tại Hương Trà, Huế

15/07/2019 10:14 Chiều

Vừa qua, tại chùa Kim Sơn, được bảo trợ từ HT. Thích Từ Vân – Trụ trì chùa Kim Sơn, nhóm thiện nguyện do ông Tôn Thất Đức, bà Trương Thị Ỷ Lan – Trưởng nhóm thiện nguyện, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tại Huế, Hội CTĐ Hương Trà đã tổ chức tặng học bổng cho học sinh mồ côi.

Đây là 22 em học sinh mồ côi, và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa bàn thị xã Hương Trà.

Tại đây, ông Phạm Bá Vương-Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế, Hòa thượng Thích Từ Vân và ông Tôn Thất Đức, bà Trương Thị Ỷ Lan thăm hỏi, động viên và tặng 22 suất quà, học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mỗi suất gồm tiền mặt 200.000 đồng và quà là bộ sách giáo khoa, vở, trị giá 600.000 đồng. 

Tổng giá trị phát quà lần này là 13,2 triệu đồng do Chùa Kim Sơn và Nhóm thiện nguyện tại TP Huế và Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TT Huế tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, các nhà hảo tâm đồng hành cùng với Hội để trao tặng các suất quà đến với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên chia sẻ với các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo vượt qua khó khăn, để chào đón một năm học mới 2019-2020 đầm ấm, đầy đủ hơn.

                                                  

Các tin đã đăng