Tiền Giang: Chùa Nam An tổ chức tặng quà từ thiện kỷ niệm Ngày Đức Phật Thành Đạo

04/01/2020 12:42 Chiều

Ngày mùng 2/01/2020 (mùng 8 tháng chạp năm Kỷ Hợi), nhân dịp đầu năm mới, cũng là dịp Kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Thành Đạo, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên – Ủy viên BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trụ trì chùa Nam An (xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) kết hợp Công ty Nguyên Đạt và Công ty Vườn Tâm Hồn (Q.1, TP.HCM) tổ chức trao tặng 160 phần quà xuân đến bà con khiếm thị và các em bị nhiễm Chất độc Da cam Điôxin trên địa bàn huyện Châu Thành.

Buổi trao tặng quà có sự tham dự của ông Hà Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, quý Phật tử, các nhà hảo tâm đại diện hai Công ty và đông đảo bà con, thân nhân đến nhận quà.

Phần quà bà con nhận được lần này trị giá 350 ngàn đồng, bao gồm: gạo, mì gói, một số nhu yêu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá chung của các phần quà gần 60 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, đại diện hai công ty đã có lời chia sẻ, động viên đến bà con sớm vượt qua khó khăn; Chúc bà con năm mới được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Dịp này, Ni sư Thích Nữ Như Nguyên cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến với Phật tử, Ban lãnh đạo hai Công ty và các nhà hảo tâm đã cùng với Ni sư chia sẻ bớt những khó khăn của bà con miền quê trong những ngày đầu năm mới. Nhân kỷ niệm ngày Đức Phật Thành Đạo, chúc nguyện cho hết thày mọi người đề được an vui, gia đình hạnh phúc và luôn được an lành trong ánh hào quang tỏa chiếu của chư Phật.

 

Theo PSO/ Hoài Thương

Các tin đã đăng