Tâm thư kêu gọi phát tâm công đức tạo tượng chùa Bắc, Nam Định

28/06/2019 9:46 Sáng

Với công trình Phật sự xây dựng tượng Phật khá lớn lao đối với ngôi chùa làng như chùa Bắc rất cần sự trợ duyên cúng dường. Vì vậy chúng tôi mạo muội viết vài lời thư ngõ này gởi đến quý Phật tử xa gần, rất mong quý Đạo hữu phát tâm tùy hỷ cúng dường cho công trình Phật sự .

“Do đâu mà được làm quan

Là vì kiếp trước cúng vàng, đúc chuông

Xây chùa tô tượng khang trang

Nhờ công đức ấy giàu sang cả đời

Làm quan chẳng dễ ai ơi

Phải chăm tu phúc thì đời vẻ vang”.

Hình ảnh tượng Phật mà chùa Bắc kêu gọi phát tâm công đứcHình ảnh tượng Phật mà chùa Bắc kêu gọi phát tâm công đức

Nam Mô Đạo Tràng Giáo Chủ Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa quý vị mạnh thường quân và Phật tử xa gần hữu duyên. Công trình tượng Phật chùa Bắc (Tăng Phúc Cổ Tự) thôn Đại Lộc, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định do sư thầy Thích Thanh Hải trụ trì. Hiện tại sư thầy mới về nhận cảnh chùa, mà chùa đang trong thời kì xây dựng, kinh tế còn thiếu thốn rất nhiều. Nay chư Tăng bản tự xin đứng ra kêu gọi 80 triệu đồng tạc tượng Bản Sư Thích Ca ảnh như trên, giúp tâm nguyện của sư thầy Thanh Hải sớm được thành tựu.

Kính thưa chư quý vị:

“Ăn cũng hết, mặc cũng mòn

Cúng dàng Tam Bảo phúc còn mai sau”

Chùa Bắc (Tăng Phúc Cổ Tự) thôn Đại Lộc, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định do sư Ông Thích Thanh Hải trụ trìChùa Bắc (Tăng Phúc Cổ Tự) thôn Đại Lộc, xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định do sư Ông Thích Thanh Hải trụ trì

Vẫn biết rằng cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mỗi tấm lòng ủng hộ chùa đã nói được đạo tâm vô lượng của quý vị, dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên ngọn đèn sáng, một viên gạch cũng góp phần tạo nền móng cho ngôi nhà chánh pháp sau này. Công trình hoàn thành sẽ là dấu ấn nghi nhận công lao đóng góp của thế hệ hôm nay giúp con cháu mai sau biết hướng về tâm linh nguồn cội:

“Thiện nam tín nữ có công Phúc điền con cháu hưởng trong nhiều đời

Góp công tái thiết chùa hư Gieo trồng phúc báu để dư sau này”

Để đại nguyện sớm được viên mãn chúng tôi tha thiết mong chờ vào sự chợ duyên của quý vị Phật tử, các mạnh thường quân trong và ngoài nước chung sức đóng góp để công trình tạo tượng Phật của nhà chùa được hoàn thành.

Bằng cả tấm lòng tri ân của những người con Phật chúng tôi luôn chân trọng và thành kính đón nhận sự tùy hỷ phát tâm cúng dường của quý vị, công đức vô lượng này xin nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho mọi người, mọi nhà luôn được vô lượng an lạc, vô lượng cát tường.

Sư thầy Thích Thanh Hải - Trụ trì chùa BắcSư thầy Thích Thanh Hải – Trụ trì chùa Bắc

Rất mong được sự trợ duyên phát tâm công đức của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các Phật tử xa gần để công trình sớm được hoàn thiện!

Mọi sự phát tâm xin gửi về:

Sư thầy: Thích Thanh Hải – Facebook: Hai Nguyen.

Số điện thoại: 0984303638.

Chủ tài khoản Nguyễn Văn Hải Số tài khoản: 77191518 VPBank, chi nhánh Ý Yên Nam Định.

Mọi sự đóng góp xin ghi rõ tên người gửi để nhà chùa tiện thống kê minh bạch.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma ha tát tác đại chứng minh!

Theo Phatgiao.org.vn

Các tin đã đăng