Sư Thiện Minh chia sẻ pháp thoại tại Mandala

29/03/2016 11:37 Sáng

TGPG.VN – Sư Thích Thiện Minh là một vị tu sĩ tu học theo truyền thông Phật giáo Nam Tông. Thầy vốn là một bác sĩ y khoa nhưng với lòng mộ đạo chí thành, thầy đã xuất gia tu học và đã tốt nghiệp Tiến sĩ Phật học tại đất nước Phật giáo Sri Lanka.

Su Thien Minh

Sư hiện đang tu học và hoằng pháp tại Sri Lanka và thỉnh thoảng Sư về Việt Nam hoằng pháp. Lần này, trong chuyến về thăm và hoằng pháp tại Việt Nam, Ban tổ chức chương trình Chất Lượng Cuộc Sống đã cung thỉnh sư chia sẻ pháp thoại với các doanh nhân và tri thức của chương trình. Trước sự thỉnh cầu tha thiết của BTC, Sư đã hoan hỷ nhận lời và đến chia sẻ cùng các doanh nhân, trí thức tại Nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Quận I, TP.HCM. Buổi pháp thoại sẽ được diễn ra vào lúc 14g00, ngày 02/04/2016 với đề tài “Sự bình an và phát triển thành công, bền vững trong kinh doanh..

Được lắng nghe những lời chia sẻ từ Sư Thiện Minh là một dịp may hiếm có. Nay Ban tổ chức trân trọng thông báo đến toàn thể mọi người về chương trình pháp thoại nói trên. Đây là chương trình mọi người được phép tham dự miễn phí.

Do không gian chỗ ngồi có hạn, để tham dự chương trình, hãy liên hệ các số điện thoại sau để đăng ký: 0977 994 233 (gặp Thanh), hoặc số 0944 626 775 (gặp Duy).

Minh Nguyên

 

 

Các tin đã đăng