Sư cô Hương Nhũ chia sẻ đề tài “Còn lại gì cho đời ta”

14/04/2015 11:37 Sáng

TGPG.VN – Vào ngày 18/04/2015, Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ sẽ đến chia sẻ với doanh nhân và trí thức trẻ tại nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM vào lúc 13h30, về chủ đề: “Còn lại gì cho đời ta

Theo chia sẽ từ chính Sư cô thì nội dung buổi pháp thoại (nói trên) sẽ xoay quanh một số vấn đề khúc triết như: TUỔI TRẺ, bạn đang làm những gì? TUỔI GIÀ, bạn đã tích lũy được điều gì? Và khi một mai VÔ THƯỜNG đến, bạn còn lại gì cho đời mình? 

Banner SC Huong Nhu - Dai Dien

Sư cô Hương Nhũ là một vị tu sĩ trẻ có uy tín cả về tri thức lẫn đức hạnh. Cô tốt nghiệp tiến sĩ Phật học tại Đại học Delhi, Ấn Độ và hiện đang là giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, trụ trì chùa Thiên Quang Ni Tự, tỉnh Bình Dương. Cô đã từng hướng dẫn thiền cho các thí sinh tại cuộc thi “Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt” và “Quý bà đẹp và thành đạt quốc tế”. Cô là một giảng sư được nhiều người biết đến và ái mộ, nhất là giới trẻ, được giới trẻ tôn vinh là “Sư cô Idol”.

Sư cô có rất nhiều chủ đề thuyết pháp gây nhiều cảm xúc lắng đọng trong lòng người nghe như: Ngọc trong đá; Thiết lập sự bình an nội tâm, Sống với tâm từ, Sống giả – Sống thật, Những bông hoa giữa đời thường, Hương vị cuộc sống ..v..vv..

Banner SC Huong Nhu - Face

Mặc dù bận nhiều công tác Phật sự, nhưng Sư cô vẫn dành thời gian cho thính chúng trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống kỳ 88 và hoan hỷ nhận lời thỉnh cầu của Ban tổ chức đến chia sẻ, trò chuyện với các doanh nhân, trí thức. 

Quý vị yêu thích và muốn tham dự buổi thuyết pháp nói trên của Sư cô xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại nhà hàng chay Mandala (110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1) hoặc qua điện thoại 0977 994 233 – 0906 95 79 79. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Đức Hải

Các tin đã đăng