Sư Bửu Chánh chia sẽ bài giảng “Đâu phải già mới chết” tại Mandala

05/07/2016 9:06 Chiều

TGPG.VN – Ngày 09 -07-2016, Thượng toạ Thích Bửu Chánh – Tiến sĩ Phật học, Viện phó Học viện PGVN tại TP.HCM, Phó ban Hoằng pháp Trung ương, Trụ trì thiền viện Phước Sơn (Đồng Nai) sẽ có buổi thuyết giảng tại chương trình Chất Lượng Cuộc Sống kỳ 100 – Buổi trò chuyện dành cho Người Bận Rộn với chủ đề “Đâu phải già mới chết

Thượng tọa tham gia giảng dạy tại Học viện PGVN tại TP.HCM. Bên cạnh đó, Thượng tọa còn tham gia giảng dạy tại các đạo tràng và đi hoằng pháp nhiều nơi ở trong nước. Đặc biệt là Thượng tọa thường hướng dẫn thiền tập và tổ chức các khóa thiền Vipassana dài ngày cho các hành giả tham gia.

QC Face CLCS-02

Đến với chủ đề “Đâu phải già mới chết” quý vị sẽ hiểu được giá trị của sống thanh thản là gì? Cuộc sống vốn phức tạp, không có nghĩa là bạn phải sống phức tạp theo nó. Hãy tự tạo cho bản thân những điều khiến cuộc sống của bạn đơn giản. Hay nói một cách ngắn gọn, ấy chính là “đơn giản hóa cuộc sống”. Sống thật với cảm xúc, luôn là chính mình dù thành công hay thất bại. Sống với tình yêu thương ngập tràn trong tâm hồn thì ngại gì hối tiếc nếu lỡ một mai vô thường đến.
Cũng trong nội dung bài chia sẽ này, Thượng Tọa _ Tiến sĩ Phật học Thích Bửu Chánh sẽ nói rõ thêm về ý nghĩa của nhân quả trong đời sống thực tiễn. TIN và HIỂU về nhân quả cũng giúp cho mỗi người trong chúng ta biết cách kiến tạo được sự bình an trong tâm hồn và giữ được sự than thản trước cuộc sống.
Để đến tham dự buổi chia sẽ nói trên, quý vị vui lòng book đặt chỗ trước qua địa chỉ mail (veg.mandala@yahoo.com) hoặc theo số Hotline 0937979071 – 0906957979
Ban biên tập

Các tin đã đăng