Sắp diễn ra chương trình Chất lượng Cuộc sống kỳ 112

30/06/2017 11:02 Sáng

Buổi chia sẻ của Thượng Tọa Thích Minh Nhẫn dành cho “NGƯỜI BẬN RỘN”  với chủ đề: “GIỮ VỮNG TÂM ĐỨC TRONG KINH DOANH”

  • vào lúc 13h00
  • ngày 15/07/2017 (26/06Al)
  • Tại lầu 1, nhà hàng Chay MANDALA số 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, Tp.HCM

Người xưa từng nói:

“Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài” 
Ấy chính là lời nhắc nhớ mọi người cách xây dựng thương hiệu bằng sự chân thật bền vững và an toàn nhất. Bởi Nhân Quả trong kinh doanh cũng là lẽ tất nhiên.

Chữ Tâm trong kinh doanh được hiểu là đạo đức trong kinh doanh, là cách ứng xử của tập thể doanh nghiệp đối với khách hàng và đối với cán bộ, công nhân của doanh nghiệp, cao hơn nữa là đối với cộng đồng. Chữ tâm trong kinh doanh được thể hiện bằng việc doanh nghiệp cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất. Một doanh nhân có tâm  đức không chỉ mang đến thành công cho mình, cho doanh nghiệp mình mà còn phải nhân rộng hơn sự thành công cho mọi người, biết đặt lợi ích của cộng đồng lên trên lợi ích doanh nghiệp, lợi ích cá nhân. Và hơn hết, phải biết chia sẻ lợi nhuận của mình cho cộng đồng, coi việc làm từ thiện là nhiệm vụ, là trách nhiệm, là việc làm thường xuyên xuất phát từ lương tâm.

Sẽ có nhiều câu chuyện hay được giảng sư. Tiến Sĩ, Thượng Tọa Thích Minh Nhẫn nói chuyện với các doanh nhân, Thiện Trí thức qua đề tài: GIỮ VỮNG TÂM ĐỨC TRONG KINH DOANH”

Mời Quý vị quan tâm yêu thích buổi chia sẽ nói trên xin vui lòng đăng ký trước cùng BTC chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, theo hotline: 0933 756 504 (Mr Dũng) – 0902 791 269 (Ngọc Thanh) hoặc theo dõi trực tiếp trên Internet qua facebook: https://www.facebook.com/thegioi.phatgiao.38 và thông báo, share cho mọi người cùng theo dõi

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập

Các tin đã đăng