Quảng Trị : BTS GHPGVN huyện Triệu Phong ủng hộ chống dịch Covid- 19

17/04/2020 6:46 Chiều

Chiều ngày 15/4/2020 ,Đại Đức Thích Nguyên Mãn – Trưởng BTS  Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong đã Gặp mặt Uỷ Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong và trao tặng 500 phần quà trị giá 150 triệu đồng(150.000.000 vnđ) cho Uỷ ban mặt trận huyện để chung tay với chính quyền chống dịch Covid-19 và trao tặng đến bà con khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Tại Văn phòng Uỷ ban MTTQ huyện Triệu Phong, Đại diện MTTQVN huyện có Ông Trần Việt Dũng- UV Ban TV huyện Ủy;Chủ tịch UB MTTQVN huyện; Trưởng ban Dân Vận huyện; đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ trên từ Giáo hội Phật giáo Huyện Triệu Phong do Đại Đức Thích Nguyên Mãn trao tặng.

Qua cuộc trao đổi nhanh, Đại Đức Trưởng BTS huyện cũng cam kết tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Mặt trận và nhân dân trong huyện cũng như cả nước để đóng góp một phần công sức của mình vào công tác chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 với tinh thần từ bi của đạo Phật và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Đại Đức cũng mong muốn góp một phần nhỏ công sức của toàn thể Tăng Ni huyện nhà cũng như Phật tử các giới để mong muốn dịch bệnh được tiêu trừ, nhà nhà an lạc . Đất nước phồn vinh.

                                                                                                                                                                                                   Theo PSO/  Nguyên Hiếu

Các tin đã đăng