Nhà hàng Việt Chay “Tri ân” thực khách nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

26/11/2017 2:59 Chiều

Chiều qua, nhà hàng Việt Chay đã tổ chức ra mắt chương trình mạn đàm Câu chuyện bên tách trà với đề tài “Tri ân và Báo Ân” nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của nhà hàng. Cũng nhân sự kiện này, nhà hàng Việt Chay tổ chức Buffet Tri ân không bán vé đến khách mời.

 

 

Buổi mạn đàm xoay quanh đề tài “Tri ân và Báo ân”

Niềm vui của khách mời tham dự chương trình khi nghe được những chia sẻ tâm đắc

Khách tham dự chụp hình kỷ niệm trong chương trình Mạn đàm Bên Tách Trà kỳ 4

Cùng thưởng thức Buffet Tri ân trong niềm hoan hỷ

Các món ăn được thực khách khen ngon và đậm đà hương vị

Trong không gian ấm cúng thân tình

Nhà hàng hoạt động với sứ mệnh “nuôi lớn tình yêu thương” trên tinh thần phục vụ cộng đồng. Bên cạnh việc kinh doanh thì nhà hàng Việt Chay vẫn không ngừng tham gia các công tác thiện nguyện như mổ mắt cho bà con nghèo, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Vào ngày 30/11/2017 nhà hàng tổ chức Buffet “Hướng về miền Trung yêu thương” Buffet chay có hơn 25 món chay ngon với giá vé được bán là: 120,000đ. Toàn bộ lợi nhuận trên số vé bán được sẽ được trao đến đồng bào miền Trung đã gánh chịu những thiệt hại nặng nề trong cơn bão vừa qua.

Quý vị có thể đặt mua vé Buffet qua Hotline: 0902 408 902(Trang) hoặc đến mua vé trực tiếp tại địa chỉ: Nhà hàng Việt Chay số 290/21A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6,Q3 (Hẻm bên hông Thiền viện Quảng Đức)

Cũng nhân dịp này, toàn thể nhân viên của Việt Chay Group cùng ăn chay một ngày trọn vẹn để kêu gọi và hưởng ứng “Ngày ăn chay 30/11”

Tâm Anh

Các tin đã đăng