Sự gia trì của một lễ quán đảnh

23/04/2013 7:23 Chiều

TGPG.VN – Vào ngày Chủ nhật, 22-4, Quan Âm Tu Viện, số 384 đường Trường Sa, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, đã vinh hạnh cung đón ngài Gyalwa Dokhampa đến thăm và ban phúc lành.

Tại đây, Ngài đã ban bố cho thính chúng những lời pháp nhũ quý báu và chủ trì nghi thức Quán đảnh Lục độ Phật mẫu và Bạch độ Phật mẫu Tara, lễ hỏa tịnh theo nghi thức Phật giáo Mật tông Tây Tạng để giải trừ thiên tai, ách nạn, cầu siêu các vong linh và cầu nguyện quốc thái dân an, thế giới hòa bình, nhân dân an lạc.

Hơn hai ngàn Phật tử đã đến Quan Âm Tu Viên từ rất sớm để được diện kiến ngài Gyalwa Dokhampa cùng Tăng đoàn và tham dự khóa lễ, nhận sự gia trì, ban phước lành của ngài. Những lời pháp nhũ sâu sắc, những lời kinh cầu nguyện trầm hùng đã đem đến cho mọi người có mặt trong đạo tràng những cảm xúc thiêng liêng khó tả. Chương trình khóa lễ diễn ra khá dài, nhưng mọi người đều cảm thấy vô cùng bình an và pháp hỷ ngập tràn.

Được ngài đến thăm và chủ trì các nghi thức cầu nguyện, ban phúc lành là một diễm phúc lớn cho Quan Âm Tu Viện và cho toàn thể Phật tử có mặt tại Quan Âm Tu Viện ngày hôm ấy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm Quan Âm Tu Viện của ngài:

Ngài nhất tâm trì niệm

Sư cô trụ trì và đại chúng Quan Âm Tu Viện tác bạch

 Ngài chúc phúc cho từng người trong đạo tràng

Diễm phúc thay khi được Ngài ban phúc!

Đông đảo Phật tử đến tham dự 

Tăng đoàn tháp tùng ngài và những pháp khí dùng trong các nghi lễ

Nguyên Quý 

 

Các tin đã đăng