Khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm kỳ 38 với chủ đề “Sen vàng nâng gót ngọc”

15/05/2015 11:02 Sáng

TGPG.VN – Hướng đến ngày Đại lễ Phật đản, hòa trong không khí hân hoan chào đón ngày đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, vào sáng ngày 24/5/2015, Quan Âm Tu Viện (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ tổ chức khóa tu Gieo Hạt Từ Tâm kỳ 38 dành cho các em thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 15 đến 27 tuổi. Chủ đề của khóa tu kỳ này là “Sen Vàng Nâng Gót Ngọc”.

Nay Ban tổ chức thông báo để các bạn trẻ có thể đăng ký tham gia, hoặc các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia khóa tu.

tu sinh ve tham du khoa tu

Ngoài các chương trình thường kỳ, khóa tu kỳ này sẽ có những nội dung hấp dẫn liên quan đến ngày Phật đản. Tham gia khóa tu kỳ này, các tu sinh sẽ tham gia tụng kinh, trì chú, tọa thiền và đảnh lễ Phật để điều phục tâm và gieo trồng phước đức, thiện căn cho mình. Các tu sinh còn được nghe Sư cô Hương Nhũ chia sẻ về chủ đề Phật đản sanh và được tham gia chương trình “Lắng Nghe Để Hiểu”, ở đấy các em được phép nói lên những thao thức, nghi vấn của mình và quý Sư Thầy, Sư Cô sẽ lắng nghe, chia sẻ và chỉ dẫn cho các em để giúp các em nâng cao trình độ nhận thức, hiểu biết của mình cũng như giúp các em gỡ rối tơ lòng.

Đặc biệt, trong khóa tu kỳ này, các tu sinh sẽ được tham gia chương trình làm hoa sen dâng Phật trong mùa Phật đản. Các em sẽ được hướng dẫn phương pháp làm hoa sen và các em sẽ được cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ để đích thân trải nghiệm việc làm hoa sen và cùng thi đua giữa các nhóm với nhau.

Mọi ngưới có thể đăng kí tham gia khóa tu miễn phí từ ngày ra thông báo đến hết ngày Thứ Năm 21/5/2015 tại văn phòng Quan Âm Tu Viện, số 384 Trường Sa, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM hoặc qua điện thoại số 08.35176181 – 01662363578, hoặc qua email: gieohattutam@gmail.com.

Minh Nguyên

Các tin đã đăng