Khangser Rinpoche chia sẽ về “Ý nghĩa cuộc sống” tại Mandala

26/02/2015 3:51 Chiều

TGPG.VN – Vào lúc 14h30, ngày 28/02/2015 (nhằm mùng 10 Tết Ất Mùi), chương trình Chất Lượng Cuộc Sống sẽ tổ chức buổi khai pháp đầu năm, với sự quang lâm thuyết giảng từ Ngài Khangser Rinpoche (vị Rinpoche chuyển thế đời thứ tám của dòng Gelug) qua đề tài Ý nghĩa cuộc sống

Hinh dai dien ngai Khangser jpg

Bản chất của cuộc sống vốn rất ý nghĩa, ví như việc có được thân người này đã là một sự quý báu. Thân mạng không dễ có, quý vị phải học cách yêu quý chính mình. Mỗi một phút giây trôi qua, mỗi một khó khăn phải đối mặt, mỗi một chướng ngại phải vượt qua… chỉ là những khảo nghiệm cần phải có trong đời sống này, để quý vị tích thêm kinh nghiệm sống, thêm mạnh mẽ và bản lĩnh để đương đầu, để tìm kiếm một hướng đi tốt đẹp hơn cho chính bản thân & những người thân yêu xung quanh quý vị. 
Biết Pháp và thực hành Pháp chính là một trong những phương pháp đối trị hữu hiệu nhất mà quý vị có thể nương theo các bậc chân tu, hành giả mà tu tập, để sớm đạt giác ngộ hoặc được tái sinh tốt đẹp hơn ở đời sau. Đây chính là một trong những nội dung mà Ngài Khangser Rinpoche muốn truyền đạt đến tất cả quý vị, qua đề tài Ý NGHĨA CUỘC SỐNG.
Mặc dù bận nhiều công tác Phật sự, nhưng Ngài vẫn dành thời gian cho thính chúng trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống và hoan hỷ nhận lời thỉnh cầu của Ban tổ chức đến chia sẻ, trò chuyện với các doanh nhân, thiện trí thức trẻ. 

QC Bao DoanhNhan SG - Part 5 mau moi

Quý vị yêu thích và muốn tham dự buổi thuyết pháp nói trên của Ngài Khangser Rinpoche xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại nhà hàng chay Mandala (110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1) hoặc qua điện thoại 0977 994 233 – 0906 95 79 79. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí. Trân trọng kính mời!

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về Ngài qua trang www.dipkar.com

Đức Hải

Các tin đã đăng