Hương Hồ: Người người đẹp ăn chay quyến rũ nhất

21/06/2013 10:12 Sáng

Hồ Quỳnh Hương vừa đoạt danh hiệu “Người đẹp ăn chay quyến rũ nhất Châu Á 2013” bên cạnh nam diễn viên Trần Khôn đến từ Trung Quốc.

Vào ngày 20/6 vừa qua, trên trang PETAAsiaPacific (tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất thế giới) vừa công bố kết quả “Người đẹp ăn chay quyến rũ nhất Châu Á 2013” cho nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sau nhiều tháng diễn ra cuộc đua bình chọn quyết liệt.

Được biết, nữ ca sỹ vùng mỏ đã giành chiến thắng với kết quả suýt sao bên các giọng ca nữ Võ Hạ Trâm, nữ hoàng sắc đẹp Trương Thị May và dàn người đẹp Việt Trinh, Maggie Q để được vinh danh tại hạng mục này. 

Ngoài ra, nam diễn viên Trần Khôn đến từ Trung Quốc cũng nhận được danh hiệu “Nghệ sỹ nam ăn chay quyến rũ nhất Châu Á”.

 - 1

Tên Hồ Quỳnh Hương được vinh danh khi trở thành Người đẹp ăn chay quyến rũ nhất Châu Á 2013 trên trang tin quốc tế

Bên cạnh dàn sao Việt có mặt trong danh sách đề cử, cuộc đua bình chọn còn có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn quốc tế như cựu Tổng Thống Mỹ Bill Clinton, nhạc sỹ Jason Marz, Faye Wong, Khalil Fong, Natalie Portman,…

Nữ ca sỹ vùng mỏ cho biết, chị cảm thấy rất hãnh diện khi nhận được giải thưởng này và gửi lời cảm ơn đến khán giả đã bình chọn cho mình suốt thời gian qua. 

Chia sẻ về quá trình ăn chay trường suốt thời gian dài trước khi nhận được danh hiệu này, Hương Hồ chia sẻ: “Trước đây tôi thường ép bản thân ăn chay để giảm cân. Nhưng sau một thời gian đã tập quen dần với nhịp độ này, đối với tôi, giữ vóc dáng không còn là vấn đề quan trọng nữa. Vì kể từ ngày ăn chay, tôi chưa bao giờ bị tăng cân ngoài kiểm soát. Làn da của tôi cũng trở nên đẹp hơn và khi trang điểm cũng dễ sáng sân khấu hơn.”

Được biết, thời gian này Hồ Quỳnh Hương đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho album mới. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sỹ Anh sau một thời gian dài ngưng hát.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh “người đẹp ăn chay” Hương Hồ tạo dáng gợi cảm bên hoa:

 - 2

 - 3

 - 4

 - 5

Sau một thời gian ở ẩn và ăn chay trường, Hương Hồ bất ngờ nhận được danh hiệu Người đẹp ăn chay quyến rũ nhất Châu Á do tổ chức PETAAsiaPacific bình chọn

 - 6

 - 7

 - 8

Thời gian đầu, Hương Hồ ăn chay để giữ vóc dáng. Nhưng sau một thời gian tập làm quen với ăn chay trường, với cô, chuyện giảm cân không còn là vấn đề quan trọng nữa

 - 9

Được biết, thời gian này Hương Hồ đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho album mới sắp ra mắt, đánh dấu sự trở lại của cô sau một thời gian dài ngưng hát

Theo Khám Phá

Các tin đã đăng