HẸN

07/11/2014 4:51 Chiều

TGPG.VN – Là chủ đề buổi thuyết giảng mà Đại Đức Thích Thiện Xuân (trụ trì Tu Viện Linh Thứu) sẽ gửi đến cho những “người bận rộn” trong khuôn khổ chương trình Chất Lượng Cuộc Sống kỳ 82, được tổ chức tại lầu 1 – nhà hàng chay Mandala, lúc 13h00  ngày 08/11/2014.

DD Thien Xuan

Giảng sư Thích Thiện Xuân luôn được đông đảo Phật tử trẻ yêu thích bởi phong cách thuyết giảng đầy gần gũ, ngôn từ dễ hiểu, tạo được cảm giác vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, các đề tài của Thầy thường độc nhất chỉ có 1 chữ, ví dụ như: Ghen, Đến, Đi, Nguyện, Tâm, Độc, ..v..vv… Các đề tài thường liên quan nhiều đến những vấn đề thiết thực trong cuộc sống mỗi con người.

Với chủ đề HẸN kỳ này, thầy sẽ chia sẽ rõ ý nghĩa của từ hẹn là gì? Hẹn có bao nhiêu loại? Hẹn cho mình và hẹn với người ra sao? Hẹn với tâm thế gì? Và mong muốn được gì qua từng lời hẹn? Áp dụng chánh pháp vào lời Hẹn như thế nào là đúng đắn nhất, để không đánh mất chính mình qua việc hẹn đó.

Quý vị yêu thích và muốn tham dự buổi thuyết pháp nói trên của Đại Đức xin vui lòng đăng ký trực tiếp tại nhà hàng chay Mandala (110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1) hoặc qua điện thoại 0977 994 233 – 0906 95 79 79. Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

QC Bao DNSG - ThayThienXuan

Đức Hải

Các tin đã đăng