Hậu Giang: Chùa Bảo Tịnh trao quà Tết Yêu Thương đến với bà con nghèo

16/01/2020 5:10 Chiều

Nhằm giúp đỡ bà con nghèo vơi bớt nỗi lo khi đón Tết Cổ truyền, sáng ngày 15/1/2020 (nhằm ngày 21/12 Kỷ Hợi) ĐĐ.Thích Quảng Nguyên- Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh, Trụ trì Chùa Bảo Tịnh (phường 7, TP. Vị Thanh) với sự trợ duyên từ ĐĐ.Thích Minh Dũng (Chùa Bửu Liên – TP. Cần Thơ) cùng các nhà hảo tâm và quỹ Từ thiện chùa bảo Tịnh, đã trao 100 phần quà Tết Yêu Thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Về phía chính quyền, có sự tham dự của ông Trần Minh Như – Trưởng ban Dân tộc Tôn giáo UBMTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Văn Tam –  Trưởng phòng Dân tộc Tôn giáo Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng đại diện chính quyền địa phương và bà con sở tại.

Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Quảng Nguyên cảm ơn đoàn từ thiện chùa Bửu Liên- TP.Cần Thơ các mạnh thường quân, đã cùng chung tay cùng Bổn tự trong việc chăm lo quà tết cho bà con; Đồng thời, chúc bà con có nhiều thuận duyên trong việc “vượt khó, thoát nghèo”, đón năm mới Canh Tý với nhiều niềm vui.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng bao gồm: gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm và 1 cuốn lịch. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 20 triệu.

Theo PSO/ Nhật Tín, Quảng Nguyên – Ban TTTT PG Hậu Giang

Các tin đã đăng