Diễn giả Zsuzsa Koszegi chia sẽ về “Góc nhìn của Kim Cương thừa” tại Mandala

22/11/2013 2:36 Chiều

TGPG.VN – Vào lúc 13 giờ, ngày 23-11-2013, tại nhà hàng Chay Mandala (110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM), Diễn giả Zsuzsa Koszegi, người Hungary, sẽ có buổi trò chuyện với giới doanh nhân và trí thức trẻ về chủ đề “Góc nhìn Kim Cương thừa & Thiền tập trong đời sống hằng ngày”.

Cô Zsuzsa hoạt động rất tích cực tại Đạo tràng Diamond Way tại Budapest – Hungary. Lạt Ma Ole Nydahl đã giới thiệu Phật Pháp cho cô từ năm 1990 và theo chỉ định của Ngài, Cô bắt đầu giảng dạy về Phật pháp từ 12 năm trước và đi hoằng pháp trên toàn thế giới từ năm 2007. Cô Zsuzsa đã tốt nghiệp Học Viện Phật Học Quốc tế Karmapa tại New Delhi, Ấn Độ. Khi cô không đi hoằng pháp các nơi, cô sống và phụng sự tại đạo tràng Budapest. Cô dành mọi nỗ lực của mình để đưa các thông tin về Phật pháp tới với mọi người một cách dễ dàng nhất và dễ hiểu nhất. Cô được biết tới và yêu mến vì phong cách sống chan hòa, vui vẻ của mình.

QC Bao DoanhNhan SG - ngai Zsuzsa Koszegi

Một số bài giảng của cô:

–   Làm sao để phát triển tất cả những tiềm năng của Tâm

–   Làm sao để điều hòa tâm bất an – Thiền trong hành động

–   Các vị bồ tát – những anh hùng của giác ngộ

–   Phát triển tâm từ bi và minh tuệ

–   Nhân sinh quan, thiền định và hành động

–   Tình yêu thương và sự cộng tác

–    Mối quan hệ giữa thầy và đệ tử

Chất Lượng Cuộc Sống là chương trình chia sẻ kinh nghiệm tu học và kinh nghiệm sống thiện lành dành cho giới doanh nhân và tri thức trẻ, được tổ chức định kỳ vào chiều thứ bảy cách tuần tại nhà hàng chay Mandala.

Ban tổ chức sẽ ghi hình buổi trò chuyện của Thượng tọa, sau đó phát hành đĩa DVD cũng như lược ghi nội dung buổi trò chuyện rồi tiến hành in ấn, phát hành dưới dạng một tập sách nhỏ. Đĩa và sách sẽ được ấn tống tại nhà hàng chay Mandala, nhà hàng Việt Chay, nhà hàng chay Vajra, phát hành tại Siêu thị Pháp Hoa và các trung tâm Phật Ngọc.

Ban biên tập

 

Các tin đã đăng