“Chất lượng cuộc sống” cho doanh nhân trở lại

30/06/2017 10:33 Sáng
Chiều qua, 17-6, hơn 100 doanh nhân đã đến nhà hàng chay Mandala (số 110 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Q.1) tham gia chương trình “Chất lượng cuộc sống”, do ĐĐ.Thích Thiện Tuệ, giáo thọ sư Trường Cao trung Phật học TP.HCM thuyết giảng.

chatluongcuocsong.1.jpg
ĐĐ.Thích Thiện Tuệ chia sẻ trong chương trình chiều qua, 17-5

Với pháp thoại “Bình tĩnh sống”, trong thời gian 90 phút, giảng sư đã chia sẻ đến người nghe những bài học, phương thức đối diện với những nghịch duyên và cách trị liệu theo tinh thần từ bi, trí tuệ của Đức Phật để tâm bình an. Sau pháp thoại, người tham gia đã đặt các câu hỏi về ứng xử với người xung quanh, về cúng dường, làm sao tăng phước thọ. Mọi thắc mắc đều được giảng sư tận tình giải đáp trong bầu không khí tươi vui, hoan hỷ.

Được biết, sau một thời gian gián đoạn, chương trình pháp thoại dành cho những người bận rộn sẽ được Công ty truyền thông Phật giáo Mani phối hợp nhà hàng chay Mandala tổ chức định kỳ hàng tháng, bắt đầu từ 17-6.

chatluongcuocsong.2.jpg
Sự hoan hỷ trong chương trình “Bình tĩnh sống”

Chương trình “Chất lượng cuộc sống” tiếp theo, kỳ 111 sẽ được diễn ra vào khoảng giữa tháng 7 với sự chia sẻ của TT.Thích Minh Nhẫn, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh Kiên Giang về chủ đề: “Giữ vững tâm đức trong kinh doanh”.

Khánh Vi – T.A theo Giacngo.vn

Các tin đã đăng