Buổi nói chuyện “Quản lý và đào tạo nhân sự theo chánh Pháp”

18/09/2017 1:04 Chiều

 

“Hôm nay thầy Quân chia sẻ rất khoa học và có dẫn chứng rất hay, bám sát trong thực tế. Mấy  bạn bên em đi về khoái lắm, có vẻ thích đạo Phật hơn khi được tiếp cận dưới góc độ như vậy.”

 

 

Đấy là chia sẻ của anh Trần Trinh Tường, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Simple English sau khi tham dự chương trình chất lượng cuộc sống lần thứ 114 vào chiều ngày 16/07 vừa qua với đề tài: “Quản lý và đào tạo nhân sự theo chánh Pháp”

Chương trình lần này được tổ chức tại hội trường tòa soạn Báo Giác Ngộ do Công ty truyền thông Mani Media phối hợp cùng nhà hàng chay Mandala tổ chức diễn ra khá hay và để lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

 

 Diễn giả Trần Việt Quân, khách mời của chương trình CLCS.

Diễn giả Trần Việt Quân đã chia sẻ kinh nghiệm quản lý của mình trên nền tảng chánh Pháp của Phật giáo mà ông đã dành không ít thời gian nghiên cứu và ứng dụng thành công trong công tác quản lý và đào tạo nhân sự trong suốt 20 năm qua. Tổng Giám đốc công ty cổ phần thiết bị Mr Bách Khoa, và hệ thống trường liên cấp Quốc tế Pathway Tuệ Đức đã mang lại sự hào hứng và hấp dẫn qua từng lộ trình bài giảng của mình.


Khách mời tham dự rất đông, có nhiều doanh nhân, trí thức trẻ tham dự

Đặc biệt nội dung buổi nói chuyện đều dựa trên giáo lý đầy khoa học của Đạo Phật. Từ việc thu phục lòng người, xây dựng đội nhóm, phát triển, đoàn kết nhân sự…được ứng dụng một cách tuyệt vời từ “Tứ nhiếp Pháp” từ vòng tròn “đệ nhị thân” và tinh thần “Lục hòa” của nhà Phật. Ông nhấn mạnh đó chính là các phương pháp để phát triển chất “Giới- Định- Tuệ” trong một tổ chức. Chất “Giới- Đinh- Tuệ” càng nhiều, càng khẳng định sự vững mạnh của tổ chức đó. “giới- Định- Tuệ” Là gốc rễ phát triển của mọi tổ chức.

Buổi nói chuyện có hơn 200 người tham dự, phần lớn là giới doanh nhân trí thức trẻ. Đây là một trong những chương trình hay của “Chất lượng cuộc sống.” Tuy chương trình đã hết thời lượng 90 phút và kết thúc lúc 15h00 song các khách mời trực tiếp tại hội trường đã ở lại hơn 90% để xin tiếp tục được thầy Trần Việt Quân tiếp tục phần vấn đáp thêm hơn 1 giờ đồng hồ.
Tiếp nối sự thành công của Chương Trình Chất Lượng Cuộc sống 113 tại Công Viên Văn Hóa Suối Tiên, Q.9. TP. HCM với hơn 600 người tham dự. Thì chương trình Chất Lượng Cuộc Sống 114 cũng đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời cho những người tham dự.
Quý vị có thể xem lại chương trình chất lượng cuộc sống 114 tại đường link: https://www.facebook.com/huynhlong.ngocdiep/videos/1550983621631621/
Hoặc xem lại các kỳ CLCS trước đó lại kênh Youtube của Mani Media

Tâm Anh

 

Các tin đã đăng