Chùa Bửu Long tặng quà từ thiện tại xã Kông Yang huyện Kông Chro

14/06/2019 9:05 Chiều

PSO – Ngày 14/06/2019, chùa Bửu Long (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Gia Lai, Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro cùng với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện tổ chức chương trình tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em khuyết tật tại xã Kông Yang.

Về phía nhà tài trợ hiện diện tại buổi tặng quà có Sư cô Thích Nữ Minh Kiểu – Trụ trì chùa Bửu Long và đại diện Ban Từ thiện chùa Bửu Long tham dự.

Đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp tham dự có ông Nguyễn Văn Thường – Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Gia Lai; ông Đinh Brok – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Kông Chro; ông Đinh Drep – Phó Chủ tịch HĐND xã Kông Yang; ông Vũ Văn Tĩnh – Phó Chủ tịch UBND xã; cùng sự có mặt của đại diện 100 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em khuyết tật xã Kông Yang.

Trước khi trao tặng quà đến bà con, Sư cô Thích Nữ Minh Kiểu cũng có lời chia sẻ những khó khăn mà bà con đang gặp phải, động viên bà con cố gắng nhiều hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững. Xin được gửi chút niềm vui nhỏ đến với bà con trong lần tặng quà này.

Quà tặng được trao đến bà con lần này bao gồm: gạo, mì và các nhu yếu phẩm, tiền mặt, mỗi phần trị giá 400.000đ.

Buổi tặng quà được diễn ra trong không khí hân hoan thắm đượm tình đời ý đạo và kết thúc trong niềm hạnh phúc của bà con đồng bào tại địa phương.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Theo phatsuonline.com/  Ban Từ thiện chùa Bửu Long

Các tin đã đăng