Bất ngờ mâm cỗ tết đầu năm của bệnh nhi ung thư

03/02/2014 9:32 Chiều

Chiều mùng 1-2 (mùng 2 tết), gần 40 gia đình bệnh nhi ung thư tết phải ở lại điều trị tại khoa Nhi bệnh viện Ung bướu TP.HCM rất bất ngờ và xúc động trước sự xuất hiện của những người tình nguyện chương trình “Ước mơ của Thúy” – báo Tuổi Trẻ với bữa ăn đầu năm.

688044

Bữa ăn đầu năm của những người tình nguyện chương trình Ước mơ của Thúy

Ba mâm cơm với nhiều món ngon ngày tết do những người tình nguyện chuẩn bị được nhanh chóng bày ngay tại ba phòng bệnh, các bệnh nhi, phụ huynh quây quần. Anh hề Sido và bé Tường Vy (Đồ Rê Mí) cũng đến từng phòng bệnh chơi và hát cho bệnh nhi nghe, nhiều mạnh thường quân lì xì mừng tuổi cho bệnh nhi.

Đây là mùa xuân thứ 7 chương trình “Ước mơ của Thúy” thực hiện hoạt động đầy yêu thương và ấm áp này. Chiều 2-2 (mùng 3 tết), chương trình sẽ tiếp tục đến với 40 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung bướu – Huyết học bệnh viện Nhi đồng 2.

* Từ 7g30 đến 11g ngày 10-2 (mùng 9 tết), chương trình “Ước mơ của Thúy”  phối hợp cùng bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức hiến máu phục vụ ngày tết cho bệnh nhi ung thư. Mời bạn cùng tham gia tại 118 Hồng Bàng, Q5, TP.HCM. Khi đi hiến máu nhớ đem CMND hoặc thẻ hiến máu. Trước hiến máu tránh thức khuya, có thể ăn sáng nhẹ, tránh thức ăn nhiều dầu mỡ, bia rượu.

Tố Oanh
Theo Tuổi Trẻ

 

Các tin đã đăng