Sao Hollywood tích cực nhận con nuôi

26/08/2015 11:26 Sáng

TGPG.VN – Không chỉ tích cực làm từ thiện, xây dựng những quỹ từ thiện mang tên mình, nhiều sao Hollywood danh tiếng tích cực nhận những đứa trẻ mồ côi, những đứa trẻ bất hạnh ở khắp nơi trên thế giới làm con nuôi, chăm sóc và yêu thương chúng.

Mới đây, báo giới phương Tây thông tin Charlize Theron, 39 tuổi, nhận một bé gái tên August, mang hai dòng máu Mỹ – Phi làm con nuôi. Đây là con nuôi thứ hai của nữ diễn viên này sau bé Jackson được nhận nuôi từ năm 2012. August được sinh ra ở Mỹ và Charlize Theron đã làm việc 6 tháng với cơ quan nhận con nuôi để có thể nhận nuôi bé. Theron nhận thêm con nuôi chỉ một tháng sau khi công bố hủy đính ước cùng tài tử Sean Penn.

2b0353cc00000578-3182145-image-m-17-1438454485705-1438591310240

Charlize Theron nhận thêm con nuôi

Charlize Theron chỉ là một trong những sao nữ tích cực nhận con nuôi. Đại gia đình nổi tiếng ở Hollywood với tập hợp nhiều quốc gia khác nhau phải kể đến Angelina Jolie và Brad Pitt. Angelina Jolie nhận nuôi Maddox, người campuchia và sau đó tiến hành nhận nuôi Zahara người Ethiopia. Sau khi công khai chuyện tình với Brad Pitt, Angelina Jolie và tài tử này bất ngờ đến Việt Nam và nhận nuôi thêm Pax Thiên. Cộng với 3 con ruột là: Shiloh, cặp song sinh Knox – Vivienne, gia đình này có đến 6 con (3 trai, 3 gái). Dù lịch trình bận rộn, phải di chuyển khắp nơi trên thế giới nhưng cánh săn ảnh thường bắt gặp Brad Pitt và Angelina dành thời gian đi du lịch, mua sắm cùng các con.

TOKYO, JAPAN - NOVEMBER 08:  Brad Pitt, Angelina Jolie and their six children Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox, and Vivienne arrive  at Haneda International Airport on November 8 in Tokyo, Japan.  (Photo by Jun Sato/WireImage)

Gia đình Brangelina

Tom Cruise trong thời điểm kết hôn cùng Nicole Kidman cũng nhận hai con nuôi là Bella và Connor. Sau khi cặp đôi này chia tay, Tom Cruise giữ quyền nuôi dưỡng hai con nuôi và hiện tại cả hai đã lớn khôn, có công việc riêng.

1c5231424-ss-121214-twics-21-today-inline-med-1-1438591310133

Gia đình Hugh Jackman

“Người sói” Hugh Jackman và vợ Deborra-Lee nhận hai bé Oscar và Eva làm con nuôi sau hai lần sảy thai. Bọn trẻ đã giúp cả hai vượt qua giai đoạn khó khăn và hạnh phúc với tổ ấm của mình. Hiện Oscar đã 13 tuổi còn Eva 8 tuổi. Mỗi khi hoàn tất công việc, trở về với gia đình, Hugh Jackman đều nỗ lực chăm lo cho vợ, con. Hình ảnh đời thường của anh khác hoàn toàn với những vai anh hùng cơ bắp trên phim.

Ngoài ra, còn rất nhiều sao khác: Sandra Bullock, Denise Richards, Sharon Stone…đều nhận con nuôi. Tất cả đều hạnh phúc với những cô, cậu nhóc có duyên gắn bó với mình.

M.Khuê
Theo Daily Mail, Us Magazine, Fox News
Nguồn dịch: Người Lao Động

 

Các tin đã đăng