Ngọc Trinh đấu giá váy hàng hiệu ủng hộ trẻ em nhiễm HIV

16/08/2015 11:08 Sáng

TGPG.VN – Ngọc Trinh cùng nhiều nghệ sĩ khác đã tặng những món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng để đấu giá gây quỹ ủng hộ trẻ em bị nhiễm HIV vào tối 15.8 tại TP.HCM.

ngoc-trinh-1_jgok

Ngọc Trinh gửi tặng chương trình bộ váy của nhà thiết kế Roberto Cavalli

Để ủng hộ quỹ Cầu vồng tổ chức chương trình Trăng yêu thương nhân dịp trung thu cho trẻ em bị nhiễm HIV, Ngọc Trinh đã gửi tặng buổi đấu giá bộ váy của nhà thiết kế Roberto Cavalli mà cô đã mặc trong Đêm hội chân dài 8. Ngọc Trinh tiết lộ giá trị của bộ váy này là 6.500 USD, cô muốn ủng hộ chương trình để có thể giúp một phần nào đó cho các em nhỏ kém may mắn có đêm trung thu thật ý nghĩa.
Giá khởi điểm được đưa ra tại chương trình là 10 triệu đồng, sau giây phút đấu giá căng thẳng giữa những người đẹp và các doanh nhân, chiếc váy được mua với giá 20 triệu đồng. Tuy nhiên, chủ nhân mới cho rằng không ai có thể mặc chiếc đầm này đẹp hơn Ngọc Trinh nên cô quyết định tặng trở lại cho chính chủ.
ngoc-trinh-5_ebck
Ngọc Trinh hy vọng có thể giúp cho các em nhỏ bị nhiễm HIV
có một đêm trung thu ý nghĩa
Ngoài Ngọc Trinh, những người đẹp quen thuộc trong giới showbiz Việt như: Quỳnh Chi, Trương Quỳnh Anh, Dương Yến Ngọc, Võ Hoàng Yến,… cũng ủng hộ những món hàng hiệu mới 100% hoặc chỉ qua vài lần sử dụng để gây quỹ cho chương trình. 
Theo Thanh Niên

Các tin đã đăng