Hai con gái Thúy Hạnh theo mẹ ra Bắc làm từ thiện

07/09/2014 10:46 Sáng

Hai bé Suli và Suti còn rất nhỏ tuổi nhưng đã phần nào hiểu được ý nghĩa của chuyến đi này và nhiệt tình giúp ba mẹ chuẩn bị những công đoạn nhỏ.

n

Nhân đợt ra Hà Nội công tác trong dịp Trung thu 2014, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh đã đưa hai con gái Suli – Suti cùng tham gia hoạt động từ thiện của quỹ Đứa bé do chính Minh Khang sáng lập. Đi cùng gia đình Thúy Hạnh trong chuyến đi này còn có Thúy Hằng và hai con.

n

Thúy Hạnh chia sẻ, cô mong muốn cho hai con được chia sẻ tình yêu thương với cộng đồng và biết trân trọng cuộc sống của mình hơn.

n

Đồng lòng với suy nghĩ của em gái, Thúy Hằng cũng rất nhiệt tình trong việc hướng các con của mình đến các hoạt động thiện nguyện không ngoài mục đích giúp các em có cơ hội biết cảm nhận thêm về cuộc sống còn rất nhiều trẻ em không may mắn cần được giúp đỡ

n

Đây là năm thứ 2 Minh Khang và Thúy Hạnh đưa hai con gái đi từ thiện cùng. Hai cô bé còn rất nhỏ tuổi nhưng đã phần nào hiểu được ý nghĩa của chuyến đi này và nhiệt tình giúp ba mẹ chuẩn bị những công đoạn nhỏ. Trước đó, vào ngày 1/6, hai bé cũng đã cùng ba mẹ đi giao lưu tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 (Ba Vì).

n

Với số tiền đóng góp từ bạn bè, doanh thu bán DVD Liveshow của Minh Khang và sách 20 năm Thúy Hằng – Thúy Hạnh, đoàn đã đến trao tiền mặt và quà cho 55 em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu – Hà Đông. Tiếp đó, đoàn cũng ghé thăm và tặng 100 phần quà cùng 10 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ.

n

Bé Bông và bé Tùng – hai con của Thúy Hằng đều rất hào hứng tham gia theo hành trình của cả đoàn. Mặc dù đoạn đường đi khá xa và nắng nóng, nhưng các bé không kêu mệt hay nhõng nhẽo.

n

Minh Khang, Thúy Hạnh và Thúy Hằng chia sẻ, dù với số tiền đóng góp không đáng kể nhưng các nghệ sĩ hy vọng rằng đoàn có thể chia sẻ về mặt tinh thần đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

n

Hướng các con đến công tác thiện nguyện là một trong những điều tâm huyết của vợ chồng Minh Khang và Thúy Hạnh. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thường xuyên cho con gái tham gia những hoạt động ngoại khóa bên cạnh giờ học. Mới đây, ba nàng công chúa con gái của Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã tự tin khi trình diễn những bộ thời trang trên sàn catwalk trước rất nhiều người.

Phương Giang – Ảnh: TH
Theo Zing News

 

Các tin đã đăng