Đại Nghĩa dùng toàn bộ tiền giải thưởng của HTV làm từ thiện

06/05/2013 8:34 Sáng

Sau nhiều năm làm nghề, Đại Nghĩa đã có trong tay giải thưởng truyền hình HTV vừa diễn ra tối 4.5 tại TP.HCM.

Vượt qua hai gương mặt ấn tượng khác là Thanh Điền (phim Trở về), Hùng Thuận (phim Thời gian để yêu), diễn viên Đại Nghĩa đã xuất sắc nhận giải thưởng Nam diễn viên phụ được yêu thích với vai diễn trong phim Sương rồng trên cát.

dainghia1

Đại Nghĩa vui mừng nhận giải thưởng danh giá.

Đại Nghĩa làm từ thiện toàn bộ giải thường "Nam diễn viên phụ của HTV 2013" 2

Tham gia nghệ thuật từ khá lâu, được khán giả yêu thích nhưng đây
là lần đầu tiên Đại Nghĩa có giải thưởng

Trong phim, Đại Nghĩa hóa thân thành một chàng trai quê mùa, chân chất, tốt bụng và hiền lành hơi có vẻ khờ khạo. Đây là vai diễn khá hay và lạ so với các vai trước của anh, và chính vai diễn này đã mang đến cho Đại Nghĩa thành công bất ngờ.

Đại Nghĩa làm từ thiện toàn bộ giải thường "Nam diễn viên phụ của HTV 2013" 3

Đại Nghĩa làm từ thiện toàn bộ giải thường "Nam diễn viên phụ của HTV 2013" 4

Đại Nghĩa hạnh phúc trong sự chia sẻ từ bạn bè

Ngay sau khi vừa kết thúc đêm trao giải, Đại Nghĩa đã bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Hơn 10 năm ăn cơm nghệ thuật, Nghĩa chỉ cảm nhận tình cảm của khán giả bằng trái tim mình. Hôm nay Nghĩa mới nhìn thấy được điều đó cụ thể bằng chiếc cúp Nghĩa cầm trên tay”.

Đại Nghĩa xúc động bày tỏ: “Nói sao cho hết sự biết ơn của Nghĩa với các bạn, những người bạn Nghĩa quen và chưa quen nhưng vẫn âm thầm ủng hộ Nghĩa trên mỗi bước đi của mình. Nếu không có các bạn Nghĩa đã không có niềm hạnh phúc và vinh dự như đêm nay. Vì thế giải thưởng này không còn là của Nghĩa nữa, mà là của các bạn”.

“Số tiền giải thưởng nghe đâu là 40 triệu đồng. Nghĩa xin trích 20 triệu đồng gởi cho việc xây nhà tình nghĩa của chú Đào Công Thăng. 20 triệu còn lại Nghĩa sẽ gởi cho việc xây căn nhà tình nghĩa thứ 2 cũng ở Bến Tre mà đạo diễn thời trang Trung Võ phát động. Vậy là xem như công đức xây hai căn nhà tình nghĩa này là sự đóng góp to lớn của các bạn đó. Một lần nữa chân thành cám ơn các bạn rất nhiều”, nam diễn viên tiếp tục chia sẻ.

Đại Nghĩa làm từ thiện toàn bộ giải thường "Nam diễn viên phụ của HTV 2013" 5

Ảnh chụp màn hình Facebook của Đại Nghĩa

Lời chia sẻ chân tình của Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ và yêu thích từ bạn bè, đồng nghiệp và cả những ai yêu thích Đại Nghĩa.

Minh Nguyễn

Các tin đã đăng